คาถาแรง ลองฟังสักครั้ง แค่10นาที ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ ขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง คำสาบาน ตัดเวรกรรม

  Рет қаралды 511,977

คาถาพระปัจเจกพระพุทธเจ้า

คาถาพระปัจเจกพระพุทธเจ้า

7 ай бұрын

คาถาแรง ลองฟังสักครั้ง แค่10นาที ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ ขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง คำสาบาน ตัดเวรกรรม
-----------------------
🌷🌷🌷 กด"แชร์คลิป"...การแบ่งปันธรรมโอวาทเป็นประโยชน์อย่างยิ่งแก่ผู้มีดวงชะตา อานิสงส์ของการหว่านธรรมนั้นมากมายเหลือคณานับ ข้าพเจ้าหวังว่าท่านจะรับไว้ด้วยความเต็มใจ🙏🙏🙏
บทสวดมนต์ก่อนนอน นับเป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นได้ โดยที่ในแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเรื่องราวมากมาย ทั้งเรื่องที่ทำให้ชีวิตเป็นสุข ไปจนถึงเรื่องราวแย่ๆ ที่ทำให้ชีวิตวุ่นวาย เมื่อกลับถึงบ้านเราต่างก็ต้องการเวลาพักผ่อน อยากนอนหลับสบายเพื่อลืมเรื่องราวแย่ๆ
การท่องบทสวดมนต์ก่อนนอนจะช่วยให้เรามีสมาธิ จิตใจสงบ ผ่องใส อีกทั้งยังเป็นการแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลที่ได้ทำมาในแต่ละวันให้กับเพื่อนมนุษย์ หรือสรรพสัตว์ต่างๆ บนโลก เมื่อเรามีสมาธิ จิตใจเย็นลง จะทำให้เรานอนหลับสบาย ตื่นเช้ามาจะรู้สึกสดใส พร้อมที่จะสู้ไปกับงาน หรือการเรียนได้อย่างมีความสุข
ซึ่งใน บทสวดมนต์ก่อนนอน นั้นไม่ว่าจะเป็นบทใดก็ตามล้วนแล้วแต่มีอานุภาในตัวเองอยู่มากมาย อีกทั้งยังแฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ ที่จะเป็นหลักนำทางให้เราดำเนินชีวิตในทุกๆ วันไปได้อย่างราบรื่น ฉะนั้น การสวดมนต์ก่อนนอนถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งปฏิบัติทุกวันก็จะส่งผลที่ดีในเรื่องของสมาธิ ปัญญา ทำให้ใจของเราสามารถพิจารณาเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างละเอียด รอบคอบ และใจเย็นมากขึ้น
🙏ส่งต่อบุญให้กับบุคคลที่เราหวังดี เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ นะคะ 🙏🙏🙏
🌷🌷อย่าลืมกดติดตาม กดกระดิ่ง กดเเชร์ให้ด้วยนะครับ
🌷การให้ธรรมเป็นทานเป็นทานชั้นเลิศ เเชร์ ส่งต่อบุญให้กับเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆบุคคลที่เราหวังดี 🌷
🙏ขอบคุณที่ฟังการพูดคุยนี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการคุณ🙏
🙏ฟังธรรมะก่อนนอน ฟัง5นาทีแล้วนอน พรมีมากมาย ได้ยินและรู้สึก ผ่อนคลาย. ฟังให้เข้าใจมากขึ้น ความคิดเชิงบวก ใครชอบนอนฟังธรรมะแล้วหลับ จะเกิดอานิสงส์ใหญ่ได้บุญมาก
🌷ฟังธรรมะก่อนนอน ใครชอบนอนฟังธรรมะแล้วหลับ ใครชอบนอนฟังธรรมะแล้วหลับ จะเกิดอานิสงส์ใหญ่ได้บุญมาก ได้บุญมาก หลับสนิท จิตใจสงบ -จะเกิดอานิสงส์ใหญ่ได้บุญมาก
* อย่าลืม SUBCRIBE กดไลค์และแชร์วิดีโอของฉันถ้าคุณสนุก!
* ขอให้มีความสุขมาก ๆ ในวันนี้!
ขอบคุณที่รับชม. หากคุณชอบวิดีโอโปรด "สมัครรับ" - "ชอบ" - "แบ่งปัน" - "แสดงความคิดเห็น"

Пікірлер: 1 600
@RelaxingJazzForYou
@RelaxingJazzForYou 7 ай бұрын
คาถาแรง ลองฟังสักครั้ง แค่10นาที ชีวิตดีขึ้นราวปาฏิหาริย์ ขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง คำสาบาน ตัดเวรกรรม kzfaq.info/get/bejne/Zpiqq5uKrsmVeXU.html
@user-tx8tv4nm7w
@user-tx8tv4nm7w 6 ай бұрын
@user-bh4vl9du8f
@user-bh4vl9du8f 6 ай бұрын
สาธูสาธูสาธูคะ
@user-yu5xx9mw7n
@user-yu5xx9mw7n 6 ай бұрын
❤❤❤🙏🙏🙏ขอนอมน้อมกราบนมัสการพระคุณเจ้าทุกรูป.กราบสาธุ.สาธุ.สาธุ.ขออนุโมทามิเจ้าค่ะ💐💐💐💐💐💐💐💐💐🙏🙏🙏👍🌹🌹🌹
@yupawadee73
@yupawadee73 6 ай бұрын
@user-ry1uk3qt7q
@user-ry1uk3qt7q 6 ай бұрын
ภู
@user-bq1up5sb9k
@user-bq1up5sb9k 6 ай бұрын
สาธุ ลูกขมากรรมจากเจ้ากรรมนายเวร ถอนคำสาบานคำสาปแช่ง บนบานที่เคยสัญญาไว้ในชาตินี้และชาติก่อน ขอให้ลูกเจอความสุข ความเจริญ มีครอบครัวที่มีความสุข หมดทุก เงินทองไหลมาเทมา มีสุขภาพแข็งแรง ด้วยเถิด สาธุ
@user-tp4wj2lm7c
@user-tp4wj2lm7c 3 ай бұрын
สาธุขอน้อมรับบทสวดนี้เปิดชีวิตใหม่.ให้ลูกคนนี้ให้ปลดหนี้สินให้หมดสิ้นไปไม่เจ็บไม่จนป่วยไข้ให้หายวันหายคืนพบเจอแต่คนดีอุปถัมธ์ช่วยเหลือลูกด้วยเทอญ
@user-rp4fv8zx4f
@user-rp4fv8zx4f Ай бұрын
สาธุๆๆๆข้าพเจ้าขอขมากรรมถอนคำสาปแช่งถอนคำสาบานคำบนบานตัดเวรหยุดกรรมทั่งในอดีตชาติหรือปัจุบันนชาติไม่ว่าข้าพเจ้าเคยสาปแช่งใครก็ตามลูกขอหยุดและใครเคยสาปแช่งข้าพเจ้าก็ด็ลูกขออโหสิกรรมให้ทั่งหมดทั่งสิ้นอย่าจองเวรจองกรรมกันเลยสาธุๆๆๆๆๆเจ้าค่ะ
@user-cb2ms7kh5j
@user-cb2ms7kh5j 5 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญจากการฟังสวดครั้งนี้ ขอให้ลูกหลุดพ้นจากคำสาบานคำสาบแช่งทั้งหลายทั้งปวงจนหมอสิ้น และต่อจากนี้ขอให้ลูกพบเจอแต่เรื่องดีดีความสำเร็จความเจริญคนดีดีมีเมตตามีความดีน้ำใจงามใจบุญใจกุศลมีแต่ความเจริญด้วยเทอด สาธุสาธุสาธุเทอด
@user-mq7hm9ck1b
@user-mq7hm9ck1b 6 ай бұрын
ขออนุโมทนาบุญจากการได้ฟังการสวดมนต์ในครั้ง ลูกขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำสาบาน คำบนบาน ขอตัดเวร หยุดกรรม อย่าได้จองเวรต่อกันและกันนับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ขอให้ลูกและครอบครัว ญาติมิตร บริวาร มีแต่คนรักใคร่ มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูด้วยเทอญ สาธุ...
@thanyalaksrichantha9102
@thanyalaksrichantha9102 3 ай бұрын
ลูกขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำสาบาน คำบนบาน ตัดเวรหยุดกรรม สาธุค่ะ 🙏🙏🙏
@user-pd4ne6lf2v
@user-pd4ne6lf2v 2 ай бұрын
😊สาธุๆๆๆคับ❤😂
@fckaewta2881
@fckaewta2881 5 ай бұрын
สาธุขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบ่วงกรรมอันมาจากเจ้ากรรมนายเวร ที่ข้าพเจ้าเคยกระทำการล่วงเกิน ด้วยกายวาจาใจก็ดี จำได้ไม่ได้ก็ดี เจตนาไม่เจตนาก็ดี ระลึกได้ไม่ได้ก็ดี รู้เท่าไม่ถึงกาลก็ดี ขอได้โปรดอโหสิชึ่งกันและกัน จะได้ไม่ต่อภพชาติกันต่อไป ขอให้ชีวิตข้าพเจ้าอยู่เย็นเป็นสุขมีแต่สิ่งที่ดีๆเข้ามาพร้อมครอบครัวข้าพเจ้าตลอดกาลเทอญฯสาธุ🙏🙏🙏🌾🌻🌾
@user-gj5sk7se1h
@user-gj5sk7se1h 3 ай бұрын
ขอไห้ข้าพเจ้าได้หลุดพ้นจากคำสาปแซ่งทั้งหลาย ไม่ว่าจากผู่ใด หรือเกิดจากข้าพเจ้าเอง จะด้วยรุ้ก็ดี ไมรุ้ก็ดี ตั้งใจก็ดี ไม่ตั้งใจก็ดี ขอไห้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากแสงกรรม จากนี้ไปขอไห้พบแต่สิ่งดีๆ
@user-xt2rl4zp9e
@user-xt2rl4zp9e 3 ай бұрын
สาธุลูขอขมากรรมจากเจ้ากรรมนายเวรถอนคำสาบานคำสาปแช่งสิ่งทีเคยบนบานสัญญาในชาตินี้และชาติปางก่อน ขให้ลูกมีความสุขความเจริญคิดสิ่งใดสมปรารถนาหมดทุกช์หมดโศก ครอบครัวมีความสุข เงินทองไหลมา ค้าขายร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง อนุโมทนาสาธุ❤❤❤🎉🎉🎉🎉
@user-ux4ck5lg7k
@user-ux4ck5lg7k 3 ай бұрын
สาธุๆขอให้ลูก หลุดพ้นจากคำสาปแช่งทั้งปวงและ ถอด คำสาบาน คำบนบาน ต่างๆ นับตั้งแต่ วินาทีนี้เป็นต้นไป ขอให้ ชีวิตลูก รวย รอด ปลอดภัยมีชัยชนะ สมปรารถนาใน ทุกๆด้าน ครอบครัวมีความสุข 🙏🙏🙏
@kwanruthaijaengjaemyan2273
@kwanruthaijaengjaemyan2273 Күн бұрын
ขอให้ลูกและครอบครัวลูกหลานญาติมิตร รวย รอดปลอดภัย มีชัยชนะ ทุกๆด้าน ด้วยเถิด สาธๆๆ
@user-xc7pb2sx4r
@user-xc7pb2sx4r 5 ай бұрын
ขอพรอันประเสร็ฐสิ่ง​ดีๆๆมาในชีวิตด้วยเทอญ
@user-kp7zl7yx6f
@user-kp7zl7yx6f 6 ай бұрын
สาธุลูกขออนุโมทนาบุญ จากการฟังสวดในครั้งนี้ ลูกขอขมากรรม หากลูกเคยสาบาน บนกล่าวไว้ เคยพูดไวัแต่จําไม่ได้ ขอให้ลูกหลุดพ้น จากที่ลูกเคยพูดไว้ ขอพระองค์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งหลายจงดลบันดาล ให้ชีวิตของพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆๆ มีลูกหลานที่ดีๆๆ หา่งไกลสิ่งชั่วร้ายด้วยเถิด ขออย่าได้มีอุปสรรคในชีวิตขอให้รอดพ้นอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวงด้วยเถิดเจ้าค่ะ สาธุๆๆๆ
@user-fc4dl7vm9g
@user-fc4dl7vm9g 20 күн бұрын
สาธุลูกขออนุโมธนาบุุญจากการฟังสวดในครั้งนี้ลูกขอขมากรรม หากลูกเคยสาบาน บน กล่าวไว้เคยพูดไว้แต่จำไม่ได้ขอให้ลูกหลุดพ้นจากที่เคยพูดไว้ขอพระองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้ชีวิตของลูกพบเจอแต่สิ่งดีๆมีลูมีหลานดีๆฟ่างไกลสิ่งชั่วร้ายด้วยเถิดขออย่าได้มีอุปสรรคในชีวิตข ใหรอดพ้นอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวงด้วยเถิดเจ้าข้า สาธุ สาธุ สาธุ
@KodchaphanNenthorani
@KodchaphanNenthorani 5 ай бұрын
ข้าพเจ้าขอขมากรรมคำบนบาน คำสาบานคำสาปแช่งทั้งหลายทั้งปวงขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากคำบนบานคำสาบานขอให้พ้นทุกข์จากกรรม ขอให้นับแต่บัดนี้ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญทั้งทางโลกและทางธรรมครอบครัวอยู่ดีมีสุขมีสุขภาพแข็งแรงไม่ป่วยไข้มีเงินทองเหลือกินเหลือใช้ตลอดชีวิตนี้เทอญ สาธุๆ🙏🙏🙏🍀🍀🌻🌻♥️♥️
@user-ku7uz6qj5w
@user-ku7uz6qj5w 6 ай бұрын
สาธุลูกขอขมาทุกสิ่งทุกประการ
@prakaich9836
@prakaich9836 6 ай бұрын
ลูกขอน้อมกราบอนุโมทนาบุญ ครูบาอาจารย์ทุกรูปเจ้าค่ะ 🙏🙏🙏 ลูกได้รับฟังจากการสวดมนในครั้งนี้ ขอถ่อนคำสาบาน คำบนบาน ขอถ่อนคำสาบแช่ง ที่จำไม่ได้ลูกขอมากรรมด้วยเทอญเจ้าค่ะ 🙏 ขอชีวิตข้าพระเจ้าและครอบครัวต่อไปนี้จงพบแต่ความสุขความเจริญ🙏 อย่าได้ติดขัดอีกเลย ขอให้ชีวิตดีขึ้นๆกราบสาธุๆๆเจ้าค่ะ🙏🙏🙏🌹🍀🌾🍀🌾🪷🪷🪷🌾🍀🌾🍀🌹
@wiwati2207
@wiwati2207 3 ай бұрын
ขอให้ครอบครัวข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบ่วงกรรม ขอขมากรรม ขอตัดกรรม ขอให้ครอบครัวข้าพเจ้าอยู่เย็นเป็นสุขด้วยเทอญ สาธุ🙏🙏🙏
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 3 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาสาธุ ที่ได้ฟังทุกบทสวดนี้ ขอขมากรรม ขอถอนคำสาบาน ถอนคำบนบาน คำสาบแช่ง คำอาฆาต คำพยาบาท ขอหยุดเวรตัดกรรม ทีมีต่อกัน ทุกภพ ทุกชาติ ทุกท่าน ทุกรูป ทุกนาม ขอให้จบ ขอให้ขาดกันตั้งแต่บัดนี้เทอญ สาธุ สาธุ ขอให้ข้าพเจ้าพร้อมทุกคนในครอบครัว หายเจ็บ หายป่วย มีสุขภาพแข็งแรง มีชีวิตสมบูรณ์พูนสุข ทำมาค้าขายคล่องเงินทองให้ใหล เข้ามาไม่ขาดสาย เหมือนสายน้ำด้วยเทอญ สาธุ
@user-ng2jj2kz3i
@user-ng2jj2kz3i Ай бұрын
ขอให้ครอบครัวของข้าพเจ้าพบเจอแต่สื่งดีๆๆด้วยเทอญสาธุสาธุสาธุ
@kanittasaengkong9822
@kanittasaengkong9822 21 күн бұрын
ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัวของข้าพเจ้ามีความสุข ความเจริญ อายุมั่นขวัญยืน มั่งมี ศรีสุข พบแต่ความดี กัลยาณมิตรที่ดี เป็นที่รักของมนุษย์ และเทวดา และอมนุษย์ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ
@fckaewta2881
@fckaewta2881 3 ай бұрын
ขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำสาบาน คำบนฐาน ตัดเวร หยุดกรรม สาธุ สาธุ สาธุ 🤱🙏🙏🙏🥀🥀🥀🥺😥
@kemikapekanan6763
@kemikapekanan6763 5 ай бұрын
สาธุ ค่ะ ลูกขออนุโมทนาบุญในการฟังสวดคาถา ถอนคำ สาปแช่ง คำอธิฐาน สาบาน ทั้งที่รู้ตัว และไม่รู้ตัว ขอขมากรรมทั้งหลายที่มีมาแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ ขอให้หลุดพ้นจากสิ่งเลวร้ายทั้งปวง ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัวพลิกชีวิตจากร้ายเป็นดีนับแต่บัดนี้เป็นต้นไปเทอญ 🙏🙏🙏🌌🌌🌌🌏🌏🌏🙏🙏🙏
@user-qs4ty3wi8i
@user-qs4ty3wi8i 5 ай бұрын
สาธุๆๆ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@user-jd3ui3kb3d
@user-jd3ui3kb3d 3 ай бұрын
สาธุๆๆๆ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 3 ай бұрын
สาธุ ขอให้เปิดดวง เปิดโชค เปิดลาภ เปิดชีวิตให้สว่างใสว ขอให้ได้ใช้บุญกุศลที่ได้ทำไว้ ทุกภพทุกชาติ ทียังมีอยู่ขอให้ได้มาเป็นเงินเป็นทอง จะขอนำมาเลี้ยงชีพ ช่วยผู้ที่ยากไร้ ทำบุญบำรุงพระศาสนา สาธุ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 3 ай бұрын
ขอให้ลูกหายป่วย มีโอกาศได้ไปทำบุญใส่บาตรด้วยเทอญ
@user-fn8zj8ci2n
@user-fn8zj8ci2n 2 ай бұрын
สาธุๆๆ​ครับ​
@wanidakerdprakob5535
@wanidakerdprakob5535 3 ай бұрын
รวย รอด ปลอดภัย มีชัยชนะสมความปรารถนาสาธุ สาธุ สาธุ
@mahalappngoenthong4591
@mahalappngoenthong4591 5 ай бұрын
ลูกขอขมากรรม ทั้งหลายขอให้หลุดพ้น ทุกอย่างด้วยเถิด สาธุๆๆๆๆ
@user-ry6jd2oh2h
@user-ry6jd2oh2h 6 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาสาธุ ขอให้อานิสงค์ในการฟังสวดครั้งนี้ ขอให้ลูกผ่านวิกฤตที่เลวร้ายไปได้ด้วยดีเถิด ขอให้สิ่งเลวร้ายที่เป็นอยู่ในตอนนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พบเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดี มีคนรัก สงสาร มีแต่โชคลาภอยู่เสมอ เจริญ รุ่งเรือง สาธุ สาธุ สาธุ
@fckaewta2881
@fckaewta2881 5 ай бұрын
+1สาธุด้วยค่า🙏🙏🙏🌾🌾🌾
@juthamaskhumbongkla9019
@juthamaskhumbongkla9019 3 ай бұрын
สาธุด้วยคะ
@kanittaaongboon5592
@kanittaaongboon5592 6 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ จากการฟังสวดครั้งครั้งนี้ ลูกขอขมากรรม หากลูกเคยสาบาน บนบาน เคยพูดไว้แต่จำไม่ได้ ขอให้ลูกหลุดพ้นจากที่เคยพูดไว้ด้วยเถิด ขอองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงดลบันดาลให้ชีวิตของลูก พบแต่สิ่งดีๆ มีลูกที่ดี หลานที่ดี ห่างไกลสิ่งชั่วร้ายด้วยเถิด
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 6 ай бұрын
ขอกราบอนุโมทนาสาธุ ขอให้ลูกหายป่วย สุขภาพแข็งแรง มีชีต สมบูร์ณ์พูลเทอญ
@yupa3169
@yupa3169 6 ай бұрын
🙏🙏🙏
@wannisathana5688
@wannisathana5688 6 ай бұрын
ข้าพเจ้าขอนุโมทนาบุญ จากการฟังสวดครั้งนี้ ข้าพเจ้าขอขมากรรม หากข้าพเจ้าเคยสาบาน บนบานอะไรไว้แล้วจำไม่ได้ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นและ ขอให้ชีวิตของข้าพเจ้าครอบครัว ลูกหลานญาติมิตรทุกคนเป็นคนดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทุกคน และห่างไกลจากสิ่งที่ไม่ดีด้วยเทอญ
@user-hu6mc6rt9g
@user-hu6mc6rt9g 6 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญจากการฟังธรรมครั้งนี้ขอขมากรรมหากลูกเคยบนบานสาบานไว้ที่จำได้ไม่ได้ก็ตามขอให้ลูกได้หลุดพ้นจากที่ลูกเคยได้พูดไว้ด้วยเถิด
@user-fc8ql8if3o
@user-fc8ql8if3o 6 ай бұрын
ข้าพเจ้าขออนุโมทนาบุญ ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากคำสาปแช่งคำสาบานทั้งที่จำได้ก็ดีจำไม่ได้ก็ดี ขอให้ข้าพเจ้ามีชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเทอญอย่าขัดสนเงินทองอีกต่อไปหมดหนี้โดยเร็วเทอญค่ะ
@malaiphaokingthasong2453
@malaiphaokingthasong2453 5 ай бұрын
ขอไห้ชีวิตดีขึ้นด้วยเทอญสาธุ
@suwannaprajongram3451
@suwannaprajongram3451 3 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนา จากการฟังบทสวดมนต์ ขอให้หลุดพ้นจากคำสาปแช่งทั้งหลาย ขอให้ลูกหลุดพ้นจากความทุกข์ยากจากวิกฤตจากอุปสรรคทั้งหลาย รวย รวย รวย สำเร็จ สำเร็จ สำเร็จ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 2 ай бұрын
ลูกขอกราบอนุโมทนาสาธุ ที่ได้ฟังสวดนี้ ขอรับพรทุกๆบทสวดนี้ ขอถอนคำ สาบาน คำบนบาน คำสาบแช่ง คำอาฆาตพยาบาท ทุกภพ ทุกชาติ และขอให้หลุดพ้นจาก คำสาบแช่ง ของทุกท่าน ขอให้ หยุดเวร ตัดกรรม ที่มีต่อกันตั้งแต่ บัดนี้ด้วยเทอญ ขอให้เปิด ดวง เปิดโชคลาภ เปิดบุญ เปิดชีวิต ให้สว่างใสว ขอให้หายเจ็บป่วย มีสุขภาพแข็งแรง มีชีวิตสมบูรณ์พูนสุข ขอให้ค้าขายคล่อง เงินทองให้ใหลเข้ามาไม่ขาดสาย เหมือนสายน้ำ มีเงินเหลือกิน เหลือเก็บ มีโอกาสได้ทำบุญ ทำกุศล บำรุงพระพุทธศาสนา ขอให้ทุกคนในครอบครัว หายเจ็บ หายจน พ้นทุกข์ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 2 ай бұрын
กราบสาธุ ขอให้วันนี้เป็น วันที่ดี มีีแต่สิ่งที่ดี โชคลาภเข้ามาในชีวิตเทอญสาธุ
@user-hz2dn6du1g
@user-hz2dn6du1g Ай бұрын
สาธุ
@user-ki5fk6ui4r
@user-ki5fk6ui4r Ай бұрын
สาธุๆๆ ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัว ญาติมิตร จงไม่มีหนี้ โรคภัยไม่เบียดเบียนคที่มีความสุขมากที่ที่มีอยู่ก็ขอให้หมดไปในปึ2567นี้เทอญ
@pattrapunyaat452
@pattrapunyaat452 5 ай бұрын
สาธุ ขอให้ลูกและครอบครัวมีแต่ความสุข บุญหนุนนำชีวิตไปในทางที่ดีด้วยเทอญ
@songsirirattasamoot3256
@songsirirattasamoot3256 3 ай бұрын
ขออนุโมทนาบุญจากการฟังบทสวดนี้ หากข้าพเจ้าเคยสาบาน บนฐาน สาปแช่ง ผู้ใด ทั้งในอดีตชาติ ปัจจุบันชาติ โดยที่ข้าพเจ้าจำไม่ได้ ข้าพเจ้าขอถอนคำสาปแช่ง คำสาบาน คำบนบาน และขอขมากรรม ต่อพระสัมมาสัมพุทธ พระ ธรรม พระอริยสงฆ์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และ บุพการี ญาติพี่น้อง มิตรสหาย ขอตัดเวร ตัดกรรมตั้งแต่ วินาทีนี้ วันนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ..
@user-kp2kd1ig7d
@user-kp2kd1ig7d 16 күн бұрын
ขออนุโมทนาสาธุ..กับการฟังสวดคาถาปัจเจกของพระพุทธเจ้า..จงเกิดผลบุญกุศลให้กับตัวข้าพเจ้า ให้หลุดพ้นจากความทุกข์ลำบากเข๊ญใจ..ขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่งถอนคำสาบาน คำบนบาน ตัดเวร หยุดกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรทุกประการ ด้วยเทอญ..สาธุๆ
@user-pw3wq1zp3z
@user-pw3wq1zp3z 4 күн бұрын
สาธุ ลูกขมากรรมจากเจ้ากรรมนายเวร ถอนคำสาบาน คำสาปแช่งบนฐานที่เคยสัญญาไว้ในชาตินี้และชาติก่อนขอให้ขาดสิ้นด้วยเถิด ขอให้ลูกรวย ลอด ปลอดภัยร่างกายแข็งแรงทั้งครอบครัวด้วยเถิดสาธุ
@KaiPhone-qg9rw
@KaiPhone-qg9rw 3 ай бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ ขอให้นางศิลป์ประคอง ยุคกลาง และ ลูก หลาน ลุดพ้นจาก ความชั่วร้ายทั้งปวง และได้กลับมาอยุ่เป็นครอบครัวด้วยเถิด สาธุๆ
@user-xe8dq1ns8f
@user-xe8dq1ns8f 3 күн бұрын
สาธุลูกขอขมากรรม กับพ่อ แม่ ขอให้ท่านโปรดยกโทษให้ลูกด้วยค่ะขอให้ชีวิตของลูกประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆลูกขอถอนคำบนบานที่เคยบนบานไว้ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ขอให้ลูกหลุดพ้นจากสิ่งไม่ดีขอให้การเงินเปิด ดวงโชคลาภเปิด มีเงินมีทองหมดหนี้มีทรัพย์สินลูกชายลูกสาวเป็นคนดีสาธุค่ะ
@user-cv8og5vx5h
@user-cv8og5vx5h 5 ай бұрын
สาธุ​ๆๆขอครอบครัว​อยู่เย็นมีสุข​ปราศจากทุกข์​หมดหนี้สินสุขภาพแข็งแรงทุกๆคน
@anusornthongmaen3689
@anusornthongmaen3689 6 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ จากการฟังสวดในครั้งนี้ลูกขอขมากรรม หากลูกเคยสาบาน บนบานศาลกล่าว ที่จำได้ก็ดี จำไม่ได้ก็ดี ขอให้ลูกหลุดพ้นจากที่เคยพูดไว้ด้วยเถิด ขอองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า คุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกนี้ จงดลบันดาลให้ชีวิตของลูกพบเจอแต่สิ่งดีๆคนดีๆดวงการเงินโชคลาภการงานเปิด มีครอบครัวที่ดีลูกที่ดีภรรยาที่ดี ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ สิ่งใหนที่ไม่ดีขอให้พ้นไปจากชีวิตของลูกและครอบครัว สาธุๆๆ
@user-ot8xc8pl5g
@user-ot8xc8pl5g Ай бұрын
ลูกกราบขอขมากรรมต่อท่านทั้งหลาย ทุกดวงจิตทุกดวงวิญญาณที่เคยล่วงเกินท่านตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบันชาติ ขอถอนคำสาปแช่ง บ่วงกรรมที่เคยติดค้างกันไว้ขอให้หลุดพ้นจากเวรกรรมทั้งปวง ขอให้ชีวิตพบเจอแต่คนดี สิ่งดีๆ ไร้ทุกข์โศก ไร้โรคภัย พบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดชีวิตนี้เทอญ น้อมกราบสาธุๆๆเจ้าค่ะ
@user-bc9ig1xx1h
@user-bc9ig1xx1h 2 ай бұрын
สาธุ..ครับ.ลูกขอขมาเจ้ากรรมนายเวรด้วยเทอด.ลูกค้าถอนคำสาบานด้วยเทอด.ด้วยว่าเคยสาบานมาด้วยทั้งหมด.ขอให้คำสาบานหมดไปด้วยเทอด.ขอให้พบแต่สิ่งดีๆๆในชีวิตครับ.สาธุ
@surinkhumyim5032
@surinkhumyim5032 3 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ จากการสวดคั้รงนี้ ลูกและลูกสาว ขอขมากรรม หากลูกทั้งสอง เคยสาบาน บนบานเคยพูดไว้แต่จำไม่ได้ ขอให้ทั้งสองหลุดพ้นจากที่เคยพูดไว้ด้วยเถิด ขอพองค์พระสัมมาสัมพุทเจ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดนบันดานให้ชีวิตของลูกทั้งสองรวมครอมครัว พบสิ่งดีๆหางไกลสิ่งชั่วร้าย และลูกสาวขอขมากรรมถอนคำสาบแช้งถอนคำสาบคำสาบาน ตัดเวรยุดกรรม ขอให้เจ้ากรรมนายเวรอะโหสิกรรมยกโทษ อย่าได้จองเวรจองกรรมชื้งกันและกันอีกเลย ขอให้ลูกและลูกสาวจงโชคดีมีความสูข ร่ำรวยเงินทองหายเจ็บปวดปลอดภัยจะทำสิ่งใดๆขอให้สำเร็จทุกๆด้านด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ🍀🍀🍀🍀🤗
@user-el9id9vk8n
@user-el9id9vk8n 2 ай бұрын
ลูกขอขมากรรมเจ้ากรรมนายเวรและถอนคำสาบานต่างๆถ้าลูกได้บนได้ขอแล้วลืมลูกขอขมากรรมมา. ณ ที่นี้ด้วยเถิดสาธุๆ
@user-pu3vz8fw2x
@user-pu3vz8fw2x 3 ай бұрын
ข้าพเจ้านางณัฐทิตา พลศรี ขอขมากรรมถอนคำสาปแช่งต่อเจ้ากรรมนายเวร.ทุกภพทุกชาติอดีตชาติถึงปัจจุบันชาติจำได้ไม่ได้ก็ดีขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากความขัดสนเงินทองมีเงินไหลนองทองไหลมาไม่ขาดสายหลุดพ้นอุปสรรคทั้งหลาย.พร้อมครอบครัวอย่าเจ็บอย่าจนมีสุขภาพแข็งแรงหมดทุกข์หมดโศกหมดโรคหมดภัยมีแต่ความสุขเจริญ..ทำการสิ่งใดขอให้ราบรื่น..ด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ
@user-hz3em4ds3z
@user-hz3em4ds3z 3 ай бұрын
ขอไห้ครอบครัวของข้าพเจ้า น้องๆลูกๆพบแต่สิ่งดีๆด้วยเถอะ สาธุ
@nittayaaimsamarng3135
@nittayaaimsamarng3135 16 күн бұрын
ลูกขอขมากรรม ตัดเวร ตัดกรรมและคำสาบาน บนบาน กับผู้ใดก้อตามทุกๆประการ ทุกๆคน ที่เคยกระทำใว้ ทั้งที่ตั้งใจก้อดี มิได้ตั้งใจก้อดี ทั้งที่ระลึกได้ก้อดี ระลึกมิได้ก้อดี ขอจงโปรดอโหสิกรรมให้กับตัวลูกและครอบครัวด้วยเทอญ สาธุๆเจ้าค่ะ🙇
@user-gz9nr8qu2h
@user-gz9nr8qu2h 20 күн бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ หากลูกเคยสาบาน เคยบน หรือเคยทำไรให้ผู้อื่นไม่พอใจ ทั้งยังมารดา บิดาก็ดี และเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย ลูกขออโหสิกรรม ขอให้กรรมทั้งหมด สิ้นสุดนับแต่บัตินี้ด้วยเทอด
@user-hg5je2xm4y
@user-hg5je2xm4y 6 ай бұрын
สาธุ สาธุ ลูกขอขมากรรม กรรมที่ลูกล่วงเกินกับจักรวาฬ.สัพสัตว์ สัพพืช.รุขเทวดา เทวดา..พระศาสดาทุกศาสดา.พระธรรม พระสงฆ์องค์เจ้า เจ้าที่ เจ้าทาง.เจ้ากรรมนายเวร ที้ใจากอดีต ปัจจุบัน ..และสิ่งอื่นๆที่มองเห็นลูกมีกรรมร่วมกัน ลูกขอน้อมกราบขออโหสิกรรมด้วยเทอญ
@user-zw2kd3ro8t
@user-zw2kd3ro8t 3 ай бұрын
สาธุขอไห้ชิซิหูนดีขึดเถะสาธุๆๆ
@user-oy1ok2bh2e
@user-oy1ok2bh2e 6 ай бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ ขอให้ ข้าพเจ้า รวย รอด ปลอดภัย มีชัยชนะ สำเร็จทุกด้าน
@user-co4nu9xm6s
@user-co4nu9xm6s 14 күн бұрын
สาธุๆลุกขอไห้ได้ทำงานดีๆเจอคนใจดี ลุกขอขมากรรมขอถอนคำสาบานถอนคำสาบแช่งทั่งที่จำได้และจำไม่ได้ลุกขอสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยเถิดสาธุๆๆ🙏🙏🙏
@user-kj2uk7ve1q
@user-kj2uk7ve1q 2 ай бұрын
ลูกขออนุฌมทนาบุญ จากการฟังสวดครั้งนี้ ลูกขอขมากรรม หากลูกเคยสาบาน หรือ บนบาน เคยพูดไว้แต่จำไม่ได้ ขอให้ลูก หลุดพ้นจากที่เคยสาบานหรือบนบานไว้ด้วยเถิด ขอองค?พระสัมมาสัมพุทธเจ้า สิ่งศักสิทธิ์ ทั้งหลาย จงดลบันดาล ให้ชีวิตของลูก พบแต่สิ่งดีๆ ห่างไกลสิ่งชั่วร้ายด้วยเถิด สาธุ🙏🙏🙏
@eddeing4461
@eddeing4461 Ай бұрын
สาธุๆๆจากการที่ลูกฟังสวดครั้งนี้ ขอให้ลูกหลุดพ้นจากบ่วงกรรม ขออมาเจ้ากรรมนายเวร อย่าได้มีเวรแก่กันเลย ขอให้ชีวิตลูกจงพบแต่ความสุขความเจริญ ขอให้ลูกผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง หายเจ็บ หายป่วยจากโรคภัยทั้งหลาย พบเจอแต่สิ่งที่ดี หมดหนี้หมดกรรมด้วยเทอญ สาธ สาธุ สาธุ
@user-pw1sd2wh3i
@user-pw1sd2wh3i 20 күн бұрын
ลูกขออนุโมทนา​บุญ​ในการใด้ฟังสวดในคืนนี้​ลูกลำบากมากเป็น​หนี้​ท่วมหัวไม่มีทางออกลูก​ขอให้บทสวดนี้จงนำพา​ชีวิต​ลูก​ไปพบแต่​ความสุข​ความเจริญ​มีแต่สิ่งดีเข้ามาในชีวิต​ของ​ลูก​ด้วยเทอญสาธุ​ค่ะ​
@user-pp7gz4zd8x
@user-pp7gz4zd8x 2 ай бұрын
ลูกขออนุโมธนา จากการฟังเสียงสวดนี้ ขอตัดกรรม เลิกจองเวร จองกรรม จากเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย ทั่งด้วยตั่งใจ รึมิใด้ตั่งใจก็ตาม ยกเป็นถวายแด่พระสัมมา สัมพุธรเจ้า..จากนี้ไป ขอให้ชีวิตลูก การงานเปิด การเงินเปิด เจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต เงินทองอย่าให้ขาด
@user-zi8ko4sy7h
@user-zi8ko4sy7h 6 ай бұрын
สาธุ ขอครอบครัวของข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบ่วงกรรมขอขมากรรมขอตัดกรรมอย่ามีเวรกรรม ขอให้คนรอบจงพบแต่ความสุข ความเจริญ อย่าเจ็บ อย่าจน ด้วยเทอญ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 5 ай бұрын
สาธุขอให้หลาน กีกี้ สอบผ่านด้วยเทอญ
@user-qs4ty3wi8i
@user-qs4ty3wi8i 5 ай бұрын
สาธุๆๆ ขอให้ลูกของข้าพเจ้าจงประสบความสำเร็จ ความสุข ความเจริญ พบเจอแต่คนดีๆ สิ่งที่ดีๆ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
@user-ci3ic4qm5w
@user-ci3ic4qm5w 2 ай бұрын
ขอให้นายธนาวุติ. ตรีวงษ์เรียนจบในปีนี้ด้วยเถิดสาธุๆๆๆ
@khanithasirdet3128
@khanithasirdet3128 3 ай бұрын
ลูกขอขมากรรมจากเจ้ากรรมนายเวร ถอนคําสาบาน คําสาปเเช่ง บนบานสารกล่าวที่เคยสัญญาไว้ในชาตินี้หรือชาติก่อน หรือได้เคยบนบานกับสิ่งศักดิ์สิทธ์ ลูกขอขมา ขอให้ลูกเเละครอบครัว พบเจอเเต่สิ่งดีๆหมดหนี้ ค้าขายร่ำรวย การงานค้าขายมั่คง รวยบุญ รวยเงินทอง โรคภัยอย่าได้มี สาธุ เจ้าค่ะ
@padpad5512
@padpad5512 6 ай бұрын
🙏🙏🙏 ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัวพบแต่ความดี ปราศจากความทุกข์ นิพพานะปัจโย โหตุ 🙏🙏🙏💐💐💐
@user-bs1nn4di4z
@user-bs1nn4di4z 6 ай бұрын
ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัวพบแต่ความดี❤❤❤
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 5 ай бұрын
กราบอนุโมทนาสาธุค่ะ ขอให้ข้าพเจ้าพร้อมครอบครัว พบกับความสุข ความเจริญ ค้าขายไม่ติดขัด ขอให้เปิด โชคลาภ เปิดชีวิต ขอให้ตัดเวร หยุดกรรมต่อกัน ด้วยอานิสงฆ์ผลบุญของบทสวดทุกบทนี้เทอญ
@samsungfehv1363
@samsungfehv1363 2 ай бұрын
ขอให้ครอบครัวของข้าพเจ้าจงมีแต่ความสุขหลุดพ้นจากความทุกข์โศกโรคภัยหลุดพ้นจากเวรกรรมไดๆที่ตัวข้าพเจ้าและคนในครอบครัวได้กระทำโดยที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจก็ดีและขอให้หลุดพ้นจากคำสาบานคำสาปแช่งด้วยเถิด.สาธุ.สาธุ.สาธุ
@lampangrauwicha1612
@lampangrauwicha1612 3 ай бұрын
สาธุลูกขอถอนคำสาบานในบัดนี้สาธุๆ
@LingSuwanna
@LingSuwanna 6 ай бұрын
สาธุ ลูกขออนุโมทนาบุญ ในการฟังสวดมนต์ครั้งนี้ ลุกขอขมา กรรมใดที่ลูกเคยก่อทั้งอดีตชาติก้อดีชาตินี้ก้อดี ตั้งใจก้อดีไม่ตั้งใจก้อดี ลุกขมากรรม ขอตัดเวรตัดกรรม ขอให้ลูกและครอบครัวของลูก จงมีแต่สุขความเจรริญ ไม่เจ็บไม่จน มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชวิต สาธุ
@surinkhumyim5032
@surinkhumyim5032 3 ай бұрын
สาธุ.สาธุ สาธุ อนุโมทนาบุญด้วยะ🙏🙏🙏
@phomphon3363
@phomphon3363 6 ай бұрын
กราบ สาธุ สาธุ สาธุ คับ ขอไห้ลูกสมหวังด้วยเถอะขอไห้เฮงๆๆรวยๆๆๆ
@user-px5om6uu9r
@user-px5om6uu9r 6 ай бұрын
สาธุขอให้ครอบครัวข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบ่วงกรรม ขอขมากรรม ขอตัดกรรม ขอให้ครอบครัวของข้าพเจ้ามีความสุขอย่าได้มีความทุกข์ อย่าเจ็บอย่าจน ด้วยเทอญ
@rabchaivongvai7700
@rabchaivongvai7700 6 ай бұрын
สาธุ ครับ
@vbvb4968
@vbvb4968 3 ай бұрын
กราบสาธุๆๆค่ะ
@sukanya1025
@sukanya1025 12 сағат бұрын
ลูกขอปฎิหาร จงเกิดกับลูกด้วยค่ะ ให้ลูกพบแสงสว่าง ผ่านพ้นวิกฤตปันหานี้ไปได้ด้วยคะ🙏สาธุ สาธุ
@user-cg1fs2ff7r
@user-cg1fs2ff7r 3 ай бұрын
ลูกขอขมากรรม อะไรก็ตามที่เคยบน ที่ขอ คำพูดที่จำไม่ได้ลูกขออโหสิกำ เจ้าค่ะ
@apissadasuttakan1386
@apissadasuttakan1386 5 ай бұрын
สาธุคะให้ชีวิตของข้าพเจ้าพบแต่ความดีปราศจากความทุข.การงาน.การเงิน.สุขภาพ.ความรัก.ขอให้เจริญรุ่งเรืองด้วยเทิอญ.สาธุคะ
@KaewXxnchatri-rw2we
@KaewXxnchatri-rw2we 2 ай бұрын
ขอไห้รวยทุกอย่างถ้าเป็นของดีสาธุ
@nalineepramong6726
@nalineepramong6726 2 ай бұрын
ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัว ผู้มีพระคุณทุกท่าน คนที่รักและหวังดีต่อข้าพเจ้าทุกคน กัลยาณมิตรทุกท่านและทิศทั้ง6 อยู่เย็นเป็นสุข แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นที่รักของเทวดา เพื่อนมนุษย์และทุกสรรพสัตว์ เดินทางไปไหนก็แคล้วคลาดปลอดภัย มีปัจจัย4กินใช้ไม่ขาดสาย มีเงินทองเหลือกิน เหลือเก็บ เหลือใช้ สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีดวงตาเห็นธรรมกันทุกคน อยู่โดยไม่เบียดเบียนหรือทำร้ายกันค่ะ สาธุ🙏💖🌠🎁🌈🎂😇💪☀️
@nivanee8774
@nivanee8774 6 ай бұрын
กราบสาธุๆๆค่ะขอให้เครอบครัวทุกๆคนมีความสุขความเจริญโชคดี มั่งมีศรีสุขตลอดไปสาธุค่ะ🙏🙏🙏
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 6 ай бұрын
กราบอนุโมทนาสาธุค่ะ ขออานิสงฆ์ผลบุญในการ ฟังสวดมนต์ทุกบทนี้ส่งผล ให้ลูกหมด ทุกข์โศกโรคภัย มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเถิด ขอถอนคำสาบแช่ง คำบนบานคำสาบาน การทำแท้ง ขอขมา กรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรทุกชาติ ขอให้ขาด ขอให้จบกัน ในภพนี้เป็นต้นไปเทอญ ขอผล บุญที่ข้าพเจ้าได้เจริญ พระกัมฐานมาส่งผลให้ท่าน ทั้งหลายมีความสุขไปสู่ ภพภูมิที่ดีเถิด
@wasuwatww7789
@wasuwatww7789 3 ай бұрын
🌞😊..สาธุ สาธุ สาธุ..อะหัง สุขิโต โหมิ..เผื่อแผ่ไปยังทุกสรรพสัตว์ ทุกสรรพสิ่ง ในทุกๆโลก ในทุกๆอดีตชาติ และปัจจุบัน..🌞😊🙏🏻🙏🏻🙏🏻😊🌞
@AaBb-jj2ij
@AaBb-jj2ij 5 ай бұрын
สาธุลูกขออนุโมทนาบุญในการฟังสวด สิ่งใดที่ลูกเคยบนบานสานกล่าวไว้.ลูกขอถอนคำสาบาน ทั้งที่ลูกจำได้ หรือจำไม่ได้ในอดีตชาติ และปัจจุบัน ขอให้ลูกได้พบกัลยามิตรที่ดี เจอแต่คนดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้ลูกมีโชคลาภ มีคนคอยซับฟอร์ดและให้ครอบครัวลูก ญาติพี่น้องของลูกได้มีความสุข ความเจริญในหน้าที่การงาน ขอให้หลานของลูกทุกคนสอบติดราชการด้วยเทอญ สาธุๆๆ
@pranpreeyawipakarn2796
@pranpreeyawipakarn2796 3 ай бұрын
ขออนุโมทนาบุญจากการฟังสวดครั้งนี้ขอถอนคำสาบาน สัญญาทั้งหมด สาธุ 🙏🏻
@user-li8pi1vl1m
@user-li8pi1vl1m 9 күн бұрын
ลูกขอกราบอนุโมทนาบุญจากการฟังสวดครั้งนี้ ขอให้หลุดพ้น และถอนคำสาปแช่ง คำสาบาน บนบาน ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว ขอขมากรรมครั้งนี้ขอให้พันจากกรรม ขอให้จากนี้นับแต่นี้ขอให้ชีวิตมีแต่ความสุข ขอให้พบแต่สิ่งดี สุขภาพคนในครอบครัวแข็งเเรง เงินทองใหลมาเทมา สาธุ สาธุ สาธุ
@sumsung-ig3ih
@sumsung-ig3ih 6 ай бұрын
สาธุๆๆ,ขอให้ข้าพเจ้าจงพบแต่สิ่ง,ที่ดี,อย่ามีทุกข์ตลอดไปเทอญ
@user-dr5sc9jr3r
@user-dr5sc9jr3r 6 ай бұрын
ขอให้หลุดจากทุข์ทั้งหลายทั้งปวง ขอให้ชีวิตพบแตสิ่งดีๆๆครอบครัวมีแต่ควาสุข สาธุๆๆค่ะ
@user-vg3fj2xg2g
@user-vg3fj2xg2g 6 ай бұрын
น้อมรับฟังด้วยใจที่สงบ สาธุบุญในการฟังสวดครั้งนี้ เจ้าค่ะ สาธุๆๆ
@user-sw9ip9kb4m
@user-sw9ip9kb4m 5 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญดีมากเลยค่ะ
@sucha153
@sucha153 2 ай бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ..ลูกขอขมากรรม..ขอถอนคำสาปแช่ง..ถอนคำสาบาน..คำบนบาน..ขอให้ลูกได้หลุดพ้นสิ่งเหล่านี้ด้วย..เทอญสาธุๆๆๆ
@mallikakarn168
@mallikakarn168 3 ай бұрын
กราบสาธุๆๆๆค่ะ..ขอให้ข้าพเจ้ามั่งมีศรีสุขพ้นจากทุกข์ทั้งปวงด้วยเถิด..🙏🙏🙏
@user-jn7se9xm6w
@user-jn7se9xm6w 2 ай бұрын
สาธุสาธุสาธุค่ะ
@user-gx4nd5xs9w
@user-gx4nd5xs9w 6 ай бұрын
🙏🙏🙏 ลูกขออนุโมทนาบุญจากการฟังบทสวดมนต์นี้ช่วยหนุนนำชีวิตลูกให้สูงขึ้นอยู่ดีมีสุข ให้มีเดชเดชะ ให้มีปัญญาอันยิ่งใหญ่ ให้อุดมด้วย อริยทรัพยสมบัติ สมหวังทุกประการเทอญ🙏🙏🙏
@Redmi-iy1it
@Redmi-iy1it 6 ай бұрын
สาธุขอไห้ครอบครัวของข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบว่ง กรรมขอขมากรรมถอนคำ สาปแช่งด้วยเทอญสาธุ
@user-sw7nc2mb3x
@user-sw7nc2mb3x 3 ай бұрын
ลูกขอถอนคำสาบานและคำบนบาน
@pannatatapi4877
@pannatatapi4877 6 ай бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ ในอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า พระสังฆเจ้า และบารมีธรรมของท่านท้าวเวชสุวรรณ กราบสาธุ
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 6 ай бұрын
กราบสาธุขอให้ลูกค้าขาย คล่อง เงินใหลกอง ทองใหลมา ไม่ติดขัด หายเจ็บ หายจน สาธุ
@user-dh8if2ce6z
@user-dh8if2ce6z 3 ай бұрын
ลูกขอน้อมกราบ.สาธุ.สาธุ.สาธุเจ้าค้าขอให้ครอบครัวของลูกอยู่ดีมีความสุขไม่เจ็บไม่จนสุขภาพแขงแรงเจ้าค้า
@user-xh8ok4wg8d
@user-xh8ok4wg8d 6 ай бұрын
ฟังแล้วมีความสุข สาธุ สาธุ สาธุ 😮 😮 😮 คะน้อย ขอคะมากรรม จากพระรัตนตรัย อิมินาสักกาเรนะพุทธัง อะปูชะญามิ
@user-pu3vz8fw2x
@user-pu3vz8fw2x 3 ай бұрын
ข้าพเจ้า นางณัฐทิตา พลศรี และนายอนุชาติ บัวทองหลาง พร้อมครอบครัวอนุโมทนาบุญได้ฟังธรรมในครั้งนี้ข้าพเจ้าพร้อมครอบครัวขอขมากรรมกับสิ่งศักสิทธิ์ทั้งหลายขอถอนคำสาปแช่งคำบนบานคำสาบานขอตัดเวรหยุดกรรมสิ่งใดที่ข้าพเจ้าพร้อมครอบครัวที่เคยล่วงเกินท่านไว้ทุกภพทุกชาติและชาติปัจุบันตั้งใจไม่ได้ตั้งใจก็ดีที่ระลึกได้ก็ดีระลึกไม่ได้ก็ดีข้าพเจ้าพร้อมครอบครัวขอตัดเวรตัดกรรมขออโหสิกรรม ขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่าเจ็บอย่าจนหมดโรคหมดภัยหมดหนี้หมดสินด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ ค่ะ
@user-qw4bm1yy9w
@user-qw4bm1yy9w 6 ай бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ องค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ลูกขอขมากรรม ต่อเจ้ากรรมนายเวร ขอถอนคำสาปแช่ง ขอถอนคำสาบาน ขอถอนคําบนบาน ที่เคยพูด และจำไม่ได้ ตามข้อความด้านบน ต่อแต่นี้ไป ขอให้ชีวิตของลูก พบเจอแต่สิ่งที่ดี คนที่เอาเปรียบ คนที่เบียดเบียน ขอให้พ่ายแพ้ต่ออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ขอบุญบารมีที่สร้าง นำทางให้ลูกเจอแต่สิ่งที่ดี และครอบครัวที่ดี มีที่อยู่ที่อาศัยเป็นหลักเป็นแหล่ง มีความมั่นคงในชีวิต สาธุ สาธุ สาธุ
@user-tu8wt4id1p
@user-tu8wt4id1p 6 ай бұрын
สาธุสาธุสาธุองศสัมสัมพุทธเจ้าลุกขอขมากรรมต่อเจ้ากรรมนายเวรขอถอนคำสาปแชงขอถอนคำสาบานขอถอนคำบนบานทีเคยพูดและจำไม่ได้ตามข้อด้านบนต่อแต่นี้ไปขอให้ชีวิตของลุกพบเจอแต่สี่งทีดีคนทีเอาเปรียบคนทีเบียดเบียนขอให้พา้ยแพ้ต่ออำนาจสี่งศักสิทธิ์ทั้งหลายขอบุญบารมีทีสร้างนำทางให้ลุกเจอแต่สิ่งทีีดีและครอบครัวมีทีอยุ่อาศัยเป็นหลักเป็นแหล่งมีความมั่งคงในชีวิตสาธุสาธุสาธุ
@vissanuwongsangta1983
@vissanuwongsangta1983 6 ай бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ ขอน้อมรับพร พร้อมทำตามข้อความด้านบนทุกประการ ข้าพเจ้าพร้อมครอบครัว ปู่ย่าตายายพ่อแม่ลุงป้าน้าอาพี่น้องลูกหลาน ญาติมิตร เพื่อนฟ้องพร้อมมิตรสหายขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำสาบานคำบนบานให้กับข้าพเจ้าและทุกทุกท่านที่กล่าวมาด้วยเทอญ🙏🙏🙏🌞🌞🌞🌞🌞
@user-st1uf1yy1m
@user-st1uf1yy1m 6 ай бұрын
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 6 ай бұрын
ลูกขอน้อมกราบอนุโมทนาสาธุ ทุกภพ ทุกชาติที่ผ่านมา และปัจจุบันชาติ ที่ลูกได้ บนบาน สาบแช่ง ทำแท้ง และอื่นๆ ขออานิสงฆ์จากการฟังสวดนี้ลูก ขอขมากรรมต่อเจ้ากรรม นายเวรทุกท่าน ขอได้โปรด อโหสิกรรม ให้ลูกนี้ด้วยเถิด ขอให้จบกันตั้งแต่บัดนี้เทอญ ขอให้ลูกหายป่วยมีสุขภาพแข็งแรง มีชีวิตสมบูรณ์ พูลสุขเทอญ สาธุ สาธุ
@user-gl1me9xz9f
@user-gl1me9xz9f 6 ай бұрын
ขอให้ครอบครัวของข้าพเจ้าหลุดพ้นจากทุกข์ในตอนนี้ด้วยเถิด สาธุ🙏🙏🙏
@TomMy-yv7zz
@TomMy-yv7zz 3 ай бұрын
ข้าพเจ้าขออนุโมทนาบุญจากการฟังบทสวดนี้ด้วยเถิด.ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากการบนบานทุกสิ่งอย่างทั้งที่จำได้ก็ดีจำไม่ได้ก็ดี.ขอถอนคำบนบานทุกสิ่ง.ขอให้เจ้ากรรมนายเวรของข้าพเจ้าโปรดยกโทษอโหสิกรรมให้กับข้าพเจ้าด้วยเถิด.ขอให้ชีวิตของข้าพเจ้าและครอบครัวจงมีแต่สุข หายจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งปวงมีชีวิตที่ดีขึ้น.หมดหนี้หมดสินเร็ววันด้วยเทอญ สาธุๆๆ
@user-xy8rz7gq7z
@user-xy8rz7gq7z 6 ай бұрын
สาธุลูกขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำสาบาน คำบนบาน ในการฟังสวดครั้งนี้ด้วยเทอญสาธุๆ
@user-em1dt7dq1q
@user-em1dt7dq1q 3 ай бұрын
สาธุลูกขอขมากรรมถอนคำสาปแช่ง สาบาน ในการฟังธรรมครั้งนี้ด้วยเทอญ🙏🙏🙏
@user-br4zq9qd3v
@user-br4zq9qd3v 18 күн бұрын
สาธุๆๆจงรับสิ่งดีๆให้มีความสุข
@user-ex5pm6ui2q
@user-ex5pm6ui2q 6 ай бұрын
สาธุ.สาธุ.สาธุข้าพุทธเจ้าขอขมากรรมสิ่งใดที่ข้าพุทธเจ้าล่วงเกินสิ่งใดขออโหสิแก่ตัวของข้าพุทธเจ้าด้วยเถอะขอมีแต่สิ่งดี.ดีเข้ามาในตัวข้าพุทธเจ้าสาธุๆๆ
@user-ex5pm6ui2q
@user-ex5pm6ui2q 6 ай бұрын
@tippansadakorn1196
@tippansadakorn1196 6 ай бұрын
สาธุสาธุสาธุอนุโมทามิค่ะ มีแบบทำเป็นซีดี mp3 จำหน่ายร่วมทำบุญบ้างไหมคะ ทุกบทไพเราะมากอยากมีไว้ฟังได้เรื่อยๆค่ะ
@PrapapornSepia
@PrapapornSepia 6 ай бұрын
สาธุ ลูกขอให้ครอบครัวพบแต่ความสุข มีสุขภาพแข็งแรงๆอย่าเจ็บ อย่าป่วย อย่าจน ขอให้ดวงการเงินเปิดด้วยเทอญฯ
@user-ld2rv8vq9h
@user-ld2rv8vq9h 6 ай бұрын
ลูกขอขมากรรม กรรมใดที่ลูกได้ทำมาตั้งแต่อดีตชาติ หรือชาตินี้ หรือคำสาบาน ลูกขออโหสิกรรมทุกการกระทำขออโหสิกรรมให้ลูกด้วย กรรมใดที่ใครทำกับลูก ลูกก็ขออโหสิกรรม และอภัยให้ ขอให้หมดเวรหมดกรรมต่อกันตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ แต่นี้ไปขอให้มีแต่สิ่งที่ดีดีเข้ามาในชีวิตและครอบครัวขอลูกตลอดไปค่ะ 🙏🙏🙏ลูกขอน้อมรับพรอันประเสริฐ😇😇😇
@user-rz5zg7ql5r
@user-rz5zg7ql5r 6 ай бұрын
สาธุ ลูกขอให้ครอบครัวของลูกทุกๆคน จงมีแต่ความสุขความเจริญ อย่าเจ็บอย่าป่วย ทำมาค้าขายสิ่งใด จงค้าดิบขายดีสาธุๆๆ
@PlayPhone-zi4te
@PlayPhone-zi4te 22 күн бұрын
ลูกขออนุโมทนาบุญ จากการได้ฟังสวดครั้งนี้ ลูกขอขมากรรม ถอนคำสาปแช่ง ถอนคำบนบานทั้งจำได้และจำไม่ได้ ขอขมากับเจ้ากรรมนายเวร ขอหยุดกรรม ตัดเวรต่อกัน อย่าได้เบียดเบียนและ อย่าได้จองกรรมจองเวรต่อกันและกันอีกเลย และขอองค์สัมมาสัมพุทธเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ขอให้องค์ท้าวเวสสุวรรณจงดลบันดาลให้ลูกช้างพบแต่ทางสว่างแก่ชีวิตมีแต่คนรักและเมตตา เงินทองไหลมาเทมา และ ขอให้ครอบครัวและคนที่ลูกรู้จักพบแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ให้พ้นทุกข์เวทนาด้วยเถิด สาธุค่ะ🙏
@user-tn2eo3wh2w
@user-tn2eo3wh2w 6 ай бұрын
ลูกขอตัดกรรม ขอขมากรรม ขอถอนคำสาบาน ให้ขาดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปเถิดสาธุ ขอให้ลูกพบเจอแต่สิ่งดีๆ มีคนคอยซัพพอร์ทอย่าได้ขาด สาธุ😊
@rabchaivongvai7700
@rabchaivongvai7700 6 ай бұрын
สาธุ ครับ
@NattakornRaksasub
@NattakornRaksasub 3 ай бұрын
สาธุขอให้ครอบครัวข้าพเจ้าหลุดพ้นจากบ่วงกรรม ขอขมากรรม ขอตัดกรรม ขอให้ครอบครัวข้าพเจ้ามีความสูขอย่าได้มีความทุกข์ อย่าเจ็บอย่าจนและมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับครอบครัวของลูกด้วยเทอญ
@kenzy3656
@kenzy3656 2 ай бұрын
😊
@user-pg6on3bc7i
@user-pg6on3bc7i 2 ай бұрын
ขออนุโมทนาบุญจากการที่ได้ฟังการสวดมนต์ในครั้งนี้ ลูกขอ ขมากรรม ถอดถอนคำสาปแช่ง ถอดถอนคำสาบาน ถอดถอนคำบนบาน ขอตัดเวร หยุดกรรม อย่าได้จองเวรต่อกันและกันเลย นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ขอให้ลูกและครอบครัวของลูก รวมญาติมิตร บริวาร มีแต่คนรักใคร่ มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู เจริญในหน้าที่ การงาน กิจการ ความสุขอย่าได้ขาด ความทุกข์อย่าได้มี ด้วยเถิด🙏🏻 สาธุ สาธุ สาธุ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
@user-dh8if2ce6z
@user-dh8if2ce6z 3 ай бұрын
ขอน้อมกราบ.สาธุ.สาธุ.สาธุเจ้าค้าขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาไม่เจ็บไม่จนตลอดการค้า.สาธุๆเจ้าค้า
@user-nr7nb4pb2r
@user-nr7nb4pb2r 6 ай бұрын
สาธๆๆน้อมรับพรขอขมากรรมดังข้อความที่อยู่ด้านบนและข้าพเจ้าฟังอยู่ขณะนี้ ขอถอนคำ สาปแช่ง ทุกๆอย่างทั้งในอดีตชาติ และปัจุบันขอให้ท่านทั้ง หลายอโหสิกรรม แก่ข้าพเจ้า และครอบครัวด้วยและ ขอให้ข้าพเจ้าพบ กับความสุขความเจริญด้วยเถิดสาธๆๆ
@user-ik1ph9ty9n
@user-ik1ph9ty9n 6 ай бұрын
สาธุๆด้วยครับ
@user-df9if3mb2m
@user-df9if3mb2m 6 ай бұрын
สาธุไปค่ะ
@user-fs1fu9ip6i
@user-fs1fu9ip6i 8 күн бұрын
สาธุ สาธุ สาธุ ลูกขอขมกรรม จากเจ้ากรรมนายเวญ ทุกๆปัญหา ขอใหัลูกลูกหลุดพ้นด้วยเถอะ
@user-nj5ii4xx6d
@user-nj5ii4xx6d 6 ай бұрын
สาธุจ้าเงินทองจงไหลมา
@user-mz4tj1wy4m
@user-mz4tj1wy4m 6 ай бұрын
สาธุ ลูกขออนุโมทนาบุญในการฟังสวดมนต์ครั้งนี้ ลูกขอขมากรรมใดที่ลูกได้ทำมาแต่ชาติก่อนและชาตินี้ลูกขอขมาในชาตินี้ขอตัดเวรกรรมทั้งหมด ต่อไปนี้ขอให้ชีวิตลูกพบแต่สิ่งดีๆมีแต่ความเจริญด้วยเถิ่ด สาธุ🙏🙏🙏
@user-nl2os1pj1d
@user-nl2os1pj1d 5 ай бұрын
ลูกขอกราบอนุโมทนาสาธุ บุญในการฟังสวดทุกบทนี้ ลูกขอถอนคำสาบแช่ง คำสาบาน คำบนบาน การอาฆาต การทำแท้ง ทุกภพ ทุกชาติ ขอให้จบขอให้ขาด กันตั้งแต่บัดนี้ด้วยเถิด ขออโสิกรรมต่อเจ้ากรรม นายเวรที่ได้กระทำต่อท่าน โปรดอโหสิกรรมให้ข้พเจ้า ด้วย ขอให้ข้าพเจ้าหายป่วย มีสุขภาพแข็งแรง มีชีวิต สมบูรณ์พูลสุข ขอผลบุญ ที่ข้าพเจ้าได้ ทาน ศิล ภาวนา เจริญพระกัมฐาน จงส่งบุญนี้ ให้ท่านทั้งหลายได้รับและ ไปสู่ภพภูมิที่ดีเทอญ ขอแผ่ บุญนี้ให้ทุกๆท่านได้มีแต่ ความสุข ความเจริญ สาธุ
@fckaewta2881
@fckaewta2881 5 ай бұрын
+1สาธุด้วยค่า🙏🙏🙏🌾🌾🌾
@supavadeesaudom2305
@supavadeesaudom2305 3 ай бұрын
ขอให้พ้นจากเจ้ากรรมนายเวรคำสาบแช่งด้วยเทอดมีแต่สิงดีๆๆมาในครอบครัวลูกด้วยเทิดสาธุ
@user-ym1qp2oz4l
@user-ym1qp2oz4l 2 күн бұрын
สาธุขอให้ลูกมีแต่ความสุขด้วยเถิอ
@newphone8277
@newphone8277 2 ай бұрын
สาธุขอให้ลูกหลาน หลุดพ้นจากคำสาปแช่งทั้งปวงและถอน คำสาบาน คำบนบานต่างๆนับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ขอให้ชีวิตลูกหลาน รวย รอด ปลอดภัยมีชัยชนะสมปราถนาในทุกๆด้านครอบครัวมีความสุขด้วยเทอญ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ДӘСТҮРЛЕР | bayGUYS |
24:02
bayGUYS
Рет қаралды 1,2 МЛН
LE SSERAFIM (르세라핌) 'EASY' OFFICIAL MV
3:10
HYBE LABELS
Рет қаралды 33 МЛН
IL’HAN - Val's (mood video) 2024
3:04
Ilhan Ihsanov
Рет қаралды 639 М.
Арманыма асығып барам
3:49
Маржан Арапбаева - Topic
Рет қаралды 152 М.
Sadraddin - Kuz | Official Music Video
3:27
SADRADDIN
Рет қаралды 1,2 МЛН
Азат Раимбердиев, Ulukmanapo - Моя Принцесса
3:44